Đánh giá Son YSL BabyDoll No.07

0
650

Yves Saint Laurent YSL Baby Doll Kiss & Blush là dòng son mới nhất của hãng YSL với son và má hồng kết hợp 2 trong 1.

  • Màu sắc:

Son YSL BabyDoll 07 có màu cam sữa rất dễ đánh, phù hợp với nhiều màu da. Màu này lên môi bạn sẽ có vẻ ngoài trông rất năng động, ngọt ngào. Nếu sử dụng lên mà trông sáng bừng cả khuôn mặt luôn, rất tươi sáng.

bb07-2

  • Thiết kế:

Thỏi son có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xinh như một lọ sơn móng tay. Son có vỏ trong suốt, nắp son màu vàng kim, cầm lên tay nhẹ nhàng, đầu cọ bám môi dễ sử dụng vô cùng.

bb07-1

  • Chất son:

Sự pha trộn độc đáo giữa kem và gel mang đến sự khác biệt cho dòng son này. Không đặc và nặng như kem, cũng không lỏng như gel trượt đi mất. Yves Saint Laurent YSL Baby Doll Kiss & Blush mềm mại như mousse nhưng lên màu rất tốt. Nếu dùng làm son, bạn sẽ thấy bờ môi ẩm mịn rõ ràng, nếu dùng làm phấn bạn sẽ thấy hai má hồng hào tự nhiên và rất tông hợp với màu môi.

bb07

Trong Son YSL baby doll 07 chứa nhiều thành phần dưỡng chất như các dòng son khác của YSL, yên tâm cho bạn trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc bảo vệ làn da của môi và má hiệu quả tối ưu nhất.

  • Cách dùng:

Dùng cọ chấm Son YSL màu 07 Corail Affranchi lên môi sau đó dùng tay hoặc cọ tán đều ra lòng môi. Có thể áp dụng cách đánh trọn môi nổi bật hoặc lòng môi ngọt ngào đáng yêu.

Với má, dùng cọ son chấm son lên má sau đó dùng cọ má hoặc tay tán nhẹ, đều son ra xung quanh.

LEAVE A REPLY