Đánh giá Son YSL 57 Luminous Pink đỏ hồng

0
1095

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son YSL 57 Luminous Pink

  • Màu sắc:

Sở hữu màu sắc đầy ấn tướng, Son YSL 57 màu đỏ hồng luôn chiến được tình cảm của các nàng. Sắc hồng nữ tính hòa quyện cùng sắc đỏ nóng bỏng tạo lên một màu son độc đáo, đem đến cho bạn một vẻ ngoài quyễn rũ, rất có chiều sau khiến cho người khác khó cưỡng lại.

57

  • Thiết kế:

Son YSL 57 với thiết kế toàn thân vuông vức trông rất chắc chắn, thỏi son màu vàng kim sang trọng với chi tiết logo YSL được khắc một cánh tinh sảo vào vỏ và thân của cây son. Nhìn chung thì thiết kế của em nó rất là đẳng cấp và tinh tế, thỏi son cầm khá nặng tay và đầu son thiết kế dễ sử dụng để không bị lem.

57-1

  • Chất son:

Son YSL 57 là son lì nhưng có dưỡng sẽ đảm bảo cho đôi môi bạn không bị khô. Chất son rất mịn màng, không hề có chì, trong thành phần có chứ chỉ số SPF 15 tạo ra lớp màng bảo vệ môi chống lại tác hại trực tiếp của ánh nắng mặt trời giúp môi không bị khô và mất nước. Ngoài ra, son YSL 57 còn chứa các hydrospheres giúp bảo vệ đôi môi luôn tươi tắn.

57-2

  • Bền màu:

Thỏi son có độ che phủ cực tốt, màu lên rất chuẩn dù môi mình có hơi bị thâm. Vì khá nhiều dưỡng nên khả năng bám màu của thỏi son sẽ vào khoảng 4h đến 5h. Bạn có thể ăn uống mà cũng không sợ màu son trôi đi quá là nhiều. Thỏi son dặm lại cũng dễ nữa, không bị bột hay hiện khe nứt ở môi. Quá tuyệt luôn.

LEAVE A REPLY