Đánh giá Son YSL 27 Fuchsia Innocent – Hồng sen

0
748

Dành cho các cô nàng điệu đà, nữ tính, Thỏi son YSL 27 Fuchsia Innocent với màu hồng sen tươi tắn, thiết kế thời thượng và chất son mượt mà, chắc chắn sẽ các nàng sẽ rất thích cho xem.

Xin chào các bạn, hôm nay mình rảnh rỗi lại ngồi viết vài dòng chia sẻ với các bạn ha =). Tình hình là hôm nay lượn lờ cũng kiếm được thỏi son YSL ưng ý lắm nhé. Mà nói đến YSL thì nổi tiếng quá rồi, một thương hiệu thời trang của Pháp. Không chỉ nổi tiếng về thời trang mà về cả phần làm đẹp với mỹ phẩm cũng tuyệt vời luôn, đặc biệt là son môi. Son môi của YSL màu sắc rất đẹp mà thiết kế thì sang trọng, thật sự có thể hạ gục bất cứ cô gái nào luôn.

son-ysl-mau-27-fuchsia-innocent

Mình khá thích màu son hồng, và hôm nay mình đã tìm thấy thỏi son ưng ý vô cùng luôn, Son YSL 27 một màu hồng sen đầy kích thích. Phải nói là mình ưng màu của thỏi son YSL 27 Fuchsia Innocent quá là đẹp luôn, rất trong trẻo nữ tính, một vẻ đẹp đầy e ấp, dịu dàng, mặc thêm một bộ cánh dễ thương thì xinh lắm luôn.

ysl27

 

Cái mã ngoài của thỏi son cũng đẹp nữa. Thiết kế vuông vắn cầm khá là nặng tay, toàn bộ thỏi son màu vàng kim lấp lánh luôn trông sang trọng vô cùng, rồi logo chứ YSL lồng vào nhau được khắc ngoài vỏ và trên thân cây son nhìn rất là tinh tế. Đầu son vát một bên, hơi nhọn rất dễ tô lên môi luôn. Mình hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ ngoài của thỏi YSL 27 này luôn.

ysl-27-fuchsia-innocent-510x600

Vừa mua về là mình dùng thử luôn thì thấy chất son cũng khá là tuyệt. Son YSL 27 có khá là nhiều dưỡng nên môi không hề bị bột  hay dính dính. Thỏi son lướt trên môi mềm mượt lắm luôn, không bị khô môi. Và điểm mình rất thích là thỏi son không hề có chì, hơn nữa trong thành phần thỏi son còn có các tinh chất từ thiên nhiên cùng với chỉ số chống nắng SPF 15 giúp bảo vệ môi.

Thỏi son có độ che phủ cực tốt, màu lên rất chuẩn dù môi mình có hơi bị thâm. Vì khá nhiều dưỡng nên khả năng bám màu của thỏi son sẽ vào khoảng 4h đến 5h. Bạn có thể ăn uống mà cũng không sợ màu son trôi đi quá là nhiều. Thỏi son dặm lại cũng dễ nữa, không bị bột hay hiện khe nứt ở môi. Quá tuyệt luôn.

LEAVE A REPLY