Đánh giá Son Tom Ford Spanish Pink màu hồng phấn

0
879

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Tom Ford Spanish Pink dòng Lip Color.

  • Màu son:

Son Tom Ford Spanish Pink sở hữu sắc hồng phấn nhạt nhẹ nhàng, nữ tính. Màu sắc lên môi của thỏi son hồng hào rất như màu sắc tự nhiên của môi, rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên. Tuy nhiên những bạn có màu da trắng xanh, nhợt nhạt thì nên cân nhắc đối với thỏi son này.

spink

  • Thiết kế:

Son Tom Ford Spanish Pink thiết kế vông vắn, góc cạnh với màu đen và khung vàng, một vẻ đẹp rất cổ điển, sang trọng mà cũng đầy tinh tế. Tom Ford có thương hiệu và nét đẹp độc đáo nhờ dòng chữ TF trên đầu được đúc bằng kim loại. Cầm thỏi son trên tay và bạn sẽ thấy sự quý phái mà nó đem lại.

spink-3

  • Chất son:

Son Tom Ford Spanish Pink thuộc dòng Lip Color chất son lì có nhiều dưỡng giúp cho đôi môi mềm mịn, không bị khô hay bong tróc. Đặc biệt trong Son Tom Ford Spanish Pink không chứa chì và có thêm nhiều thành phần dưỡng ưu việt bảo vệ, nuôi dưỡng môi khỏe mạnh tránh thâm môi hoàn hảo.

spink-2

  • Bền màu:

Son Tom Ford màu Spanish Pink thuộc dòng Lip Color nên thời gian bám màu của thỏi son không thể bằng dòng Lip Color Matte, thời gian bám màu khoảng 3h đến 4h, đủ cho một buổi sáng và đến trưa bạn sẽ phải tô lại. Thỏi son dễ để tô lại, không bị bột cũng không làm hiện rãnh môi hay không đều màu, các bạn có thể yên tâm nhé.

LEAVE A REPLY