Đánh giá Son Tom Ford Indian Rose – Hồng pha chút tím

0
860

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Tom Ford Indian Rose dòng Lip Color.

  • Màu son:

Son Tom Ford Indian Rose sở hữu gam màu hồng pha chút tím cuốn hút, đồng thời có thêm chút nhũ sáng tăng độ sáng cho khuôn mặt. Màu son này trông rất trang nhã, tự nhiên, hơi trầm, thích hợp với các quý cô trưởng thành.

ir-1

  • Thiết kế:

Thiết kế phong các đơn giản nhưng tinh tế, rất lịch lãm và sang trọng. Thỏi son có hình dáng vuông vức, màu đen khung vàng trong vô cùng đẳng cấp. Thực sự, thỏi son mang một vẻ đẹp không thể từ chối.

ir-3

  • Chất son:

Son Tom Ford Indian Rose – dòng son satin có pha 1 chút dưỡng. Thỏi son mềm hơn, dễ sử dụng và đặc biệt không gây hiện tượng môi khô. Tom Ford Indian Rose có thành phần chiết xuất từ tự nhiên bao gồm hạt Soja, Bơ Murumuru ở Brazil và tinh dầu của loại hoa Chamomilla… Tạo thành một kết cấu siêu mềm mịn giúp bảo vệ môi.

ir-2

  • Bền màu:

Thỏi son bám màu tốt, có thể lên tới 4h đến 5h. Màu son lên chuẩn, rất tự nhiên, có thể che phủ được những khuyết điểm ở môi. Đặc biệt thỏi son dặm lại dễ dàng, không bị bột hay không đều màu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ở bất cứ đâu.

LEAVE A REPLY