Son Shu 144 – Thông tin cơ bản về Son Shu Uemura 144

0
1483

Son Shu 144 màu đỏ ánh cam đầy lôi cuốn, thiết kế trang nhã, xinh xắn và độc đáo, chất son lì hoàn hảo giữ màu đến 7h đồng hồ. Son Shu Uemura 144 có giá cả vừa tầm, chất lượng cũng miễn bàn luôn. Có thể thỏi son Shu 144 này là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Shu Uemura – Một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản. Nhắc đến mỹ phẩm của nhật thì có lẽ các bạn đã quá quen với những cái tên như Shiseido, Skil,… Shu Uemura cũng là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về các dòng sản phẩm trang điểm.

Son Shu 144 là một màu son phải nói là cực kì hot của Shu Uemura, thỏi son sở hữu sắc đỏ ánh chút cam đầy lôi cuốn và cuốn hút. Sắc đỏ quyến rũ hòa cũng sắc cam tươi sáng tạo nên một màu sắc thật nóng nỏng, tươi sáng và trẻ trung giúp cho mọi cô gái đều có thể tỏa sáng. Hơn nữa, màu son không hề kén da giúp cho bạn có được một bờ môi vô cùng cuốn hút.

Son Shu 144

Với thiết kế tinh tế, tuy không có gì quá đặc sắc nhưng thỏi son cũng khiến cho người nhìn cảm thấy thú vị với phần vỏ nhựa và nắp trong suốt độc đáo. Thỏi son Shu 144 có phần đầu vát chéo giúp bám môi một cách hoàn hảo, cảm giác cầm trên khá nhẹ, nhỏ nhắn, bạn có thể mang đi bất cứ đâu một cách dễ dàng. Trông thỏi son nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng dùng được cực lâu.

shu 144

Bên cạnh đó, thỏi son Shu Uemura 144 này được các chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích vì chất son siêu lì nhưng lại cực kì mềm mại. Chất son lì và tệp môi vô cùng nhưng lại được bổ sung dưỡng vừa đủ để giúp bờ môi luôn được mượt mà suốt thời gian sử dụng.

Son Shu màu 144 có thể giữ màu trong khoảng thời gian từ 5h đến 6h, không qua lâu nhưng đây cũng là một khoảng thời gian tương đối ổn. Màu son lên chuẩn, có thể bỏ qua đa số các khuyết điểm trên môi giúp bạn hoàn toàn tự tin. Thỏi son Shu 144 này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

LEAVE A REPLY