Review Son kem Shu Uemura Laque Supreme BG02

0
398

Son kem Shu BG02 màu be hồng độc đáo, thiết kế bắt mắt, chất son kem đặc mịn màng. Đây chính là dòng son kem mới của Shu Uemura đang gây sốt khắp Châu Á.

Màu sắc:

Sở hữu màu đặc độc đáo, mới lạ, son kem Shu BG02 màu be hồng sẽ cho bạn một phong cách mới. Màu son lên môi trông khá là nhẹ nhàng, mang đến một hình ảnh của người con gái dịu dàng, nữ tính, một vẻ đẹp thật thanh thoát. Màu son không quá kén da, phù hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Thiết kế:

Son kem Shu BG02 mang thiết kế đơn giản, tinh tế với hình dáng thon gọn với tông màu đen chủ đạo. Đặc biệt, son có thiết kế đầu cọ mềm mại vát chéo 30 độ giúp cho màu son lên môi một cách chính xác, rất dễ dàng cho việc trang điểm.

Son Shu Uemura Laque Supreme BG02

Chất son:

Sở hữu chất son kem dày đặc nhưng lại vô cùng mềm mại, son kem Shu BG02 tô lên môi mang đến cảm giác rất tuyệt vời. Son lên môi cảm giác như tan chảy, ngấm vào môi nhưng lại không bị bết dính, cảm giác nhẹ nhàng, không bị nặng môi. Đặc biệt, son có thành phần dưỡng nên giúp môi không bị khô, làm mềm môi, hạn chế tình trạng bong tróc môi. Son kem Shu Uemura BG02 có độ bóng tự nhiên chứ không phải kiểu bóng nhẫy, rất gợi cảm và tự nhiên.

Độ bền màu:

Son Shu Uemura Laque Supreme BG02 có thời gian lưu màu tốt trong khoảng thời gian từ 5h đến 6h, khó trôi trừ khi các bạn ăn uống. Chất son dày đặc phủ kín rãnh môi giúp che khuyết điểm cho màu sắc lên màu chuẩn đẹp.

LEAVE A REPLY