Son Shu 165 – Thông tin về sản phẩm son Shu Uemura 165

0
12650

Son Shu 165 màu đỏ tươi cổ điển cực sang chảnh, thiết kế son nhỏ xinh, trang nhã, chất son lì cực mềm mại. Son Shu Uemrua 165 có giá cả phù hợp với chất lượng. Thỏi son Shu 165 này là một thỏi son mà các bạn gái nên thử.

son Shu 165

Son Shu 165 màu đỏ tươi quyến rũ:

Bạn nghĩ sao khi tìm cho mình một thỏi son đỏ tươi quyến rũ, có lẽ thỏi son Shu 165 chính là sự lựa chọn của bạn. Một sắc đỏ cổ điển rất quyến rũ mà cũng vô cùng nữ tính. Đây cũng là thỏi son rất hot của hãng, mình cũng tìm mãi mới được một cây. Với sắc đỏ thì không bao giờ lỗi thời, các bạn có thể dùng đi chơi, đi làm, đi tiệc,… vô cùng hợp luôn.

Son Shu Uemura 165
Son Shu 165 đỏ tươi quyến rũ

Thiết kế tinh tế

Thiết kế thỏi son Shu Uemura 165 này trông nhỏ nhắn đáng yêu lắm. Thân son tròn màu bạc trắng cùng nắp son trong suốt nhìn rất là tinh tế, thanh lịch. Đầu son thiết kế vắt tô lên môi dễ dàng mà không sợ lem. Thỏi son cầm trên tay rất vừa vặn mà cũng khá sang trọng, mình có thể mang nó đi bắt cứ đâu luôn. Nhưng các bạn lưu ý đừng để thỏi son ở cùng những vật như chìa khóa vì nắp son sẽ bị xước.

Shu 165
Son Shu Uemura 165 thiết kế tinh tế

Son Shu 165 có độ lì cao nhưng không khô môi

Là son matte cũng thuộc vào loại “siêu” lì, nhưng trong son vẫn có dưỡng nên các bạn không lo bị khô môi khi sử dụng nhé. Chất son Shu 165 mềm mại lắm nhé, tô lên môi thì mượt mà vô cùng luôn mà không bị dính dính như một số son khác. Hơn nữa thỏi son là tin vui cho các bạn nữ không thích mùi son, trên cây son thì có mùi rất nhẹ nhưng khi tô nên môi thì hoàn toàn không có mùi gì luôn.

Son Shu Uemura 165 có độ bền màu cao:

Thỏi son Shu 165 phải nói là siêu lì luôn, lưu màu lâu tới tận 8h đồng mà mà vô cùng khó trôi. Dù bạn có ăn uống, vui chơi thế nào đi nữa thì thỏi son cũng rất khó bị trôi màu. Hơn nữa thỏi son này cũng là tin vui cho các chị em không thích mùi son môi nhé, thỏi son có mùi rất nhẹ nhưng khi tô lên môi thì hoàn toàn không có mùi luôn.

 

LEAVE A REPLY