Các bạn nam đã chọn được quà Noel cho người yêu chưa?

0
216

Noel đã đến, chắc bạn cũng đang đi tìm một món quà Noel cho người yêu để tạo bất ngờ cho nàng đúng không? Trong bài viết này, mình sẽ gợi ý cho bạn món quà Noel thật ý nghĩa, món quà khiến nàng hạnh phúc.

Bây giờ đã là tháng 12, chỉ còn một vài ngày nữa là đến Noel, mọi người lúc này hẳn là đang bận rộn cho ngày lễ Noel, cùng chọn cho nhau những món quà Noel thật ý nghĩa cho người thân. Vậy bạn đã chọn được món quà Noel cho người yêu của mình chưa? Nếu chưa thì mình sẽ gợi ý cho bạn món quà giáng sinh ý nghĩa nhất cho bạn gái.

Theo mình thì son môi sẽ là món quà Noel cho người yêu ý nghĩa nhất đấy. Son môi là một vật cực kì quan trọng trong tủ đồ trang điểm của các chị em, son môi có sức mạnh giúp các chị em có được vẻ xinh đẹp và tự tin ngay tức khắc. Chính vì thế nên mình nghĩ son môi sẽ làm món quà tuyệt vời.

Son Tom Ford Pussycat:

Son Tom Ford Pussycat là màu son cực hot trong màu đông này, sở hữu sắc hồng đất gợi cảm, màu son giúp cho các cô gái có được vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch pha một chút điệu đà thật ngọt ngào.

son-tom-ford-pussy-cat-2

Son Chanel Rouge Allure Velvet 38:

Thỏi son là một siêu phẩm của Chanel, thỏi son Chanel 38 này sở hữu sắc đỏ burgundy nồng cháy, màu son khiến cho đôi môi trở nên cực kì sắc nét, đậm đà, cho bờ môi một sức hút không thể nào cưỡng lại.

son-chanel-38-rouge-allure-velvet

Son YSL 203:

Son YSL 203 sở hữu sắc sắc đỏ đậm nóng bỏng, màu son khiến cho mọi cô gái có được một vẻ đẹp cực kì quyến rũ, sang trọng và quý phái. Một món quà Noel cho người yêu tuyệt vời.

203

LEAVE A REPLY