Son Chanel 96 Excentrique cam tươi – Chi tiết sản phẩm

0
4715

Son Chanel 96 sở hữu sắc cam tươi tắn phù hợp với một cô nàng trẻ trung, năng động. Son Chanel Rouge Allure 96 còn mang một thiết kế đẳng cấp, sang trọng, chất son lì mượt môi vô cùng, bền màu mà lâu trôi.

Son Rouge Allure của Chanel với thiết kế cực kỳ thanh lịch và sang trọng. Cách mở nắp son cũng độc đáo: nhấn phần đáy son và buông tay, cây son sẽ bật ra. Chanel Rouge Allure đáp ứng đủ 2 tiêu chuẩn của một cây son tốt: giàu chất dưỡng và màu son lên môi chuẩn xác, không nhạt màu, không bợt môi và đặc biệt không gây cảm giác bết dính hoặc bong tróc.

96-1

Tông màu 96 Excentrique với tông cam, cam tươi đẹp. Sắc cam chuẩn cho môi, không quá “vàng” hay “đỏ”, cây son sẽ làm vừa lòng các tín đồ thích màu son cam truyền thống.

Trọng lượng nhẹ, kết cấu dạng kem với sắc tố màu mềm mượt. Trong khi chiết xuất dầu jojoba tăng cường thoải mái. Giữ đôi môi bạn luôn quyến rũ & gợi cảm.

Son Chanel 96 với chất son mềm, mịn và ít bột mà màu lại lên cực tốt. Khi đánh lên môi có độ “mộng” nhất định tuy nhiên không hẳn bóng căng như YSL vuông.
– Son lên rất tiệp môi, bám màu rất tốt, khi lớp bột son bay đi thì vẫn còn lại màu trên môi, ăn uống thoải mái mà môi vẫn còn màu.
– Son Chanel 96 có mùi thơm khá nhẹ nhàng, dễ chịu.

– Son cho độ che phủ tốt, căng tràn không hề lộ rãnh môi, lên màu chuẩn, rất bền màu.
– Phải nói là tuyệt đẹp và không hề khô môi nhé các nàng^^,

Độ bám màu: Cả hai dòng bám màu đều rất tốt, khi lớp bột son bay đi thì vẫn còn lại màu trên môi, ăn uống thoải mái một buổi môi vẫn còn màu.

1

 Sau khi chùi kỹ son đi thì vẫn còn vệt màu trên tay

LEAVE A REPLY