Son Chanel 152 Insaisissable đỏ cam – Chi tiết sản phẩm

0
10765

Son Chanel 152 tông đỏ cam xin tươi đang là một trong những thỏi son được yêu thích nhất hiện nay. Ngoài ra, son Chanel Rouge Allure 152 còn mang một thiết kế đẳng cấp, sang trọng, một chất son lì mềm mại, bền màu và lâu trôi.

Về mỹ phẩm Chanel thì mình cũng dùng qua BB cream, kem nền, màu mắt, kẻ mắt nước rồi, đánh giá chung của mình là khá tốt, chất lượng các dòng sản phẩm đồng đều, được nhiều người dùng phản hồi là “lành tính” – ở đây mình cho trong dấu ngoặc bởi không phải thành phần nó lành tính thực sự, mà do ít người kêu ca bị kích ứng với đồ của Chanel. Bên cạnh đó thì mùi thơm nhẹ nhàng cộng với thương hiệu cao cấp khiến Chanel luôn là cái tên hot ở phân khúc mỹ phẩm cao cấp.

1 2

Son chanel 152

Tone đỏ cam xinh xắn và ngọt ngào, nằm trong BST 2015 mới nhất của CHANEL. Đỏ của CHanel chưa bao giờ buông bỏ thứ quyền lực mà nó có, đặc biệt là trong những buổi tiệc tùng, bạn hãy tạo sự cân xứng hoàn hảo giữa đôi môi đỏ mọng như trái chín với tông da màu nude và đôi mắt được makeup tối giản về màu sắc nhưng phải thật kỹ càng và tinh tế để trở thành nữ hoàng của buổi tiệc.


– Son cho độ che phủ tốt, căng tràn không hề lộ rãnh môi, lên màu chuẩn, rất bền màu.
– Chất son mềm, mịn, lên môi có độ mọng nhất định.
– Chứa dầu Jojoba giúp dưỡng ẩm cho làn môi căng mọng, mịn màng.
– Phải nói là tuyệt đẹp và không hề khô môi nhé các nàng^^,

34

Độ bám màu: Cả hai dòng bám màu đều rất tốt, khi lớp bột son bay đi thì vẫn còn lại màu trên môi, ăn uống thoải mái một buổi môi vẫn còn màu.

1

 Sau khi chùi kỹ son đi thì vẫn còn vệt màu trên tay

 

LEAVE A REPLY